Webinar

Đơn Giản Hóa Và Tăng Tốc Quá Trình Thanh Toán Của Doanh Nghiệp Với Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử Dicentral

 

Khái niệm “Hóa Đơn Điện Tử” không còn quá xa lạ đối doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Hóa đơn điện tử đã trở thành một phần mặc định của doanh nghiệp kể từ khi nghị định 119/2018/NĐ-CP được chính thức ban hành, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 11 năm 2018, nhằm giúp nâng cao tính minh bạch, đẩy mạnh xử lý và hiệu quả trong quy trình thanh toán hóa đơn cũng như tài chính.

Hầu hết các công ty lớn ở Việt Nam đã đưa Hóa Đơn Điện Tử vào sử dụng trong doanh nghiệp mình như một cách để cải thiện các quy trình thanh toán. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang trăn trở để theo kịp các thay đổi và áp dụng Hóa Đơn Điện Tử theo yêu cầu này.

Trân trọng kính mời Quý Doanh Nghiệp tham gia buổi trình bày trực tuyến (webinar) “Đơn giản hóa và tăng tốc quá trình thanh toán của Doanh nghiệp với giải pháp Hóa Đơn Điện Tử DiCentral” để có thêm thông tin, giảm bớt băn khoăn giữa rừng lựa chọn giải pháp Hóa Đơn Điện Tử trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ trình bày trực tuyến Demo cho giải pháp Hóa Đơn Điện Tử của DiCentral. Nội dung buổi trình bày trực tuyến bao gồm:

  • Các tính năng và lợi ích nổi bật của giải pháp Hóa Đơn Điện Tử DiCentral
  • Khả năng tích hợp với hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP

Thời gian: 

Ngày: Thứ 3, ngày 31 tháng 3 năm 2020
Thời gian : 10.00 AM – 10.45 AM UTC/GMT +7
Thời lượng: 45 phút

 

Hãy đăng ký ngay bây giờ và tham gia cùng chúng tôi buổi webinar miễn phí để khám phá về các chức năng và nhiều hơn thế nữa!

 

Thân ái,

DiCentral Việt Nam

 

ĐĂNG KÝ NGAY

* phần bắt buộc