Phúc lợi cho nhân viên DiCentral

Lương Thưởng Phúc Lợi

Chúng tôi tin rằng nhân viên của chúng tôi là tài sản quý giá nhất của công ty! Gói lương thưởng phúc lợi của chúng tôi không chỉ theo thị trường, mà còn thưởng thêm cho những tài năng không ngừng hỗ trợ và cống hiến giúp công ty ngày càng thành công hơn!

Bảo Hiểm và Chăm Sóc Sức Khoẻ

Chúng tôi cung cấp Bảo hiểm Xã Hội, Bảo hiểm Y Tế, và Bảo hiểm Thất Nghiệp theo quy định của Luật Lao Động hiện hành dành cho mọi công dân Việt Nam.

Hỗ trợ bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cho tất cả nhân viên và người thân của nhân viên.

Dịch vụ khám sức khỏe hàng năm tại các cơ sở y tế uy tín chất lượng, các buổi tọa đàm sức khỏe, và bản tin sức khỏe định kỳ.

Chương Trình Thưởng Giới Thiệu Nhân Viên

DiCentral khuyến khích nhân viên giới thiệu bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp có năng lực phù hợp với các vị trí mà công ty đang tuyển dụng. Người được giới thiệu là một trong những ứng viên tài năng, và nếu người được giới thiệu trở thành nhân viên của DiCentral, thì nhân viên giới thiệu sẽ nhận được một khoản tiền thưởng giới thiệu hấp dẫn qua hai đợt!

Câu lạc bộ sức khoẻ

Sức khỏe tại nơi làm việc là một phần không thể thiếu trong chiến lược tổng thể của DiCentral! Chúng tôi khuyến khích nhân viên sống một lối sống lành mạnh. Do đó, chúng tôi quan tâm và ủng hộ các hoạt động thể thao giải trí cho nhân viên như Câu lạc bộ bóng bàn, Câu lạc bộ bóng đá, tập yoga, khiêu vũ tại văn phòng, sự kiện chạy bộ (Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh, Giải Marathon quốc tế Đà Nẵng, v.v.)

Các hoạt động đội nhóm

Để gắn kết toàn thể nhân viên trong công ty, chúng tôi tổ chức hoạt động Team Building hàng năm với nhiều trò chơi vui với các hoạt động thử thách nhằm xây dựng, củng cố tinh thần đồng đội.

Bên cạnh đó, chúng tôi tổ chức chuyến du lịch toàn công ty nhằm giúp nhân viên và người thân có khoảng thời gian thư giãn và giải trí sau một năm làm việc vất vả.

Tiện nghi văn phòng

Mỗi văn phòng của True Commerce DiCentral đều được trang các tiện nghi phù hợp thuận tiện nhằm mục đích mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái và thư giãn. Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống văn phòng với nhiều tiện ích như bàn chơi bóng bàn, cà phê, trà, và ngũ cốc …!

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY VÀ HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN