Chiến thắng nhờ tài năng.
Vô địch nhờ đồng đội.

Hãy hướng tới niềm đam mê của bạn bằng một công việc xứng đáng với TrueCommerce DiCentral.

THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI

Cơ hội nghề nghiệp

Điều làm chúng tôi khác biệt chính là văn hoá và những giá trị riêng của mình! TrueCommerce DiCentral Việt Nam mang đến một môi trường làm việc cởi mở và tích cực, chú trọng vào việc giúp nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Công việc chẳng những có tính thử thách mà còn phải thú vị và xứng đáng. Chúng tôi khuyến khích nhân viên phát triển năng lực bản thân, đồng thời có những niềm vui trong công việc. Chúng tôi tổ chức nhiều sự kiện trong năm, như các chuyến dã ngoại – trại hè, giải thi đấu golf, cuộc thi nấu ăn, các sự kiện lễ hội mùa đông, và mang đến những cơ hội để bạn tham gia tình nguyện vào các hoạt động thiện nguyện mà bạn quan tâm. Hãy tìm hiểu các cơ hội việc làm và tham gia với chúng tôi ngay để trở thành thành viên của một công ty chuyên nghiệp hàng đầu!

Đội ngũ lãnh đạo

Các nhà lãnh đạo của chúng tôi luôn làm gương để dẫn dắt một nền văn hoá tích cực và tinh thần kinh doanh trong toàn công ty. Họ khuyến khích các cuộc thảo luận cởi mở và sự hợp tác đồng thời luôn mở rộng cửa chào đón mọi người. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi đại diện cho sự lỗi lạc và xuất sắc trong toàn công ty.

Văn hoá & Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chúng tôi hiện có trên 500 nhân viên trên quy mô toàn cầu! Nhân viên của chúng tôi tự hào với công việc của họ, nơi họ làm việc, và tầm ảnh hưởng của họ đến tổ chức. Văn hoá của chúng tôi bao gồm giá trị độc đáo, niềm tin, và thái độ giúp định hình nên công ty và định hướng cách làm việc của chúng tôi. Những giá trị cốt lõi của chúng tôi khẳng định chúng tôi là ai, cách chúng tôi tương tác với nhau & phục vụ khách hàng, cách vận hành doanh nghiệp, cách đặt ra các mục tiêu & giải quyết vấn đề, cách đưa ra những quyết định đúng đắn, và những điều mà chúng tôi ủng hộ.

Những giá trị cốt lõi

  • Sự thành công của khách hàng: Thành công của khách hàng chính là động lực thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi trong việc tăng cường sự phát triển bằng cách đơn giản hoá hoạt động kinh doanh thương mại của khách hàng. Qua việc đầu tư vào sự phát triển không ngừng của khách hàng, chúng tôi cung cấp và hỗ trợ một danh mục đa dạng gồm các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong phân khúc nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi: Họ chính là điều tạo ra sự khác biệt! Những hiểu biết và việc làm của đội ngũ nhân viên có tầm ảnh hưởng rất quan trọng. Họ có sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp thông qua việc hỗ trợ khách hàng. Cùng với sự trung thành và tận tâm, họ thật sự xứng đáng được đánh giá cao và trân trọng.
  • Sự chính trực: Với yêu cầu cao về chuẩn mực đạo đức, chúng tôi thực hiện những điều mà chúng tôi nói chúng tôi sẽ làm! Chúng tôi duy trì một mối quan hệ chân thành và tin cậy với khách hàng, đối tác, và nhân viên của mình.
  • Sự đổi mới: Chúng tôi luôn nâng cao hiệu quả và tối ưu hoá trong kinh doanh, tìm kiếm các giải pháp, nắm bắt những thay đổi và thách thức để mang đến các tiêu chuẩn cao nhất về sản phẩm và dịch vụ.
  • Văn hoá: Chúng tôi tin tưởng vào môi trường làm việc nơi mà chúng tôi có thể kết nối với cộng đồng, phát triển, được là chính mình, và mừng những thành tựu của chúng tôi cũng như thành công của khách hàng.

Nhóm AWE

Nhóm Môi Trường Làm Việc Tuyệt Vời (Awesome Work Environment hay AWE) bao gồm nhiều nhân viên từ các phòng ban khác nhau của TrueCommerce và họ thường xuyên gặp nhau để thảo luận và đưa ra những ý tưởng có sức ảnh hưởng tích cực đến văn hoá doanh nghiệp. Trọng tâm của nhóm AWE là tăng cường tiếng nói và đề xuất của nhân viên đồng thời tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, và có nhiều thành tích. Điều này thể hiện qua các sự kiện và hoạt động thường xuyên, cũng như các sáng kiến chăm sóc sức khoẻ và xây dựng đội nhóm.

Chương trình GEM

Cố gắng và nổ lực nhiều hơn mong đợi. Đó là những gì mà nhân viên của chúng tôi theo đuổi, và đó là lý do tại sao chúng tôi cần nói lời cảm ơn. Giải thưởng GEM là chương trình công nhận nhân viên chính thức của chúng tôi nhằm tôn vinh sự xuất sắc trong công ty. Chương trình ghi nhận những nhân viên cố gắng nhiều hơn mong đợi, vượt xa hơn yêu cầu, hoặc có những đóng góp quan trọng đối với tổ chức và cộng đồng. Mỗi tháng sẽ có một nhân viên trở thành người chiến thắng giải thưởng GEM của TrueCommerce, họ sẽ được tặng một khoản tiền thưởng và được công nhận trong toàn công ty!

Sự đa dạng

TrueCommerce là một nhà tuyển dụng mang đến cơ hội bình đẳng. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng là điều cần thiết cho vị thế cạnh tranh trong tương lai của công ty vì nó cho phép chúng tôi phát huy tối đa tài năng cá nhân và thu hút sự sáng tạo của mọi người từ nhiều nền tảng kiến thức và kinh nghiệm khác nhau. Chúng tôi nỗ lực phản ánh cộng đồng mà chúng tôi phục vụ cũng như các tổ chức, cá nhân mà chúng tôi hợp tác. Sự đa dạng là một mục tiêu quan trọng và lâu dài nhằm xây dựng các cơ hội cho sự phát triển cá nhân và tăng trưởng doanh nghiệp.

Lợi ích

Chúng tôi tin rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của chúng tôi! Tổng giá trị gói tiền thưởng của chúng tôi không chỉ luôn theo thị trường mà còn bằng cách thưởng cho những tài năng luôn nổ lực giúp chúng tôi thành công như ngày hôm nay!

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY VÀ HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN