Mọi thay đổi nhanh chóng, trên quy mô rộng do Covid-19 gây ra đã khiến thế giới đảo lộn. Điều này không loại trừ bất cứ ai, từ cách sống thường nhật của mỗi người trong chúng ta cho đến hoạt động kinh doanh ở các doanh nghiệp. DiCentral cũng đang trong dòng chảy của những thay đổi đó, chúng tôi vẫn đang mỗi ngày song hành cùng các đối tác, các đơn vị cung ứng để động viên nhau cùng bước về phía trước.

Từ phía nội bộ, DiCentral luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của cán bộ nhân viên lên hàng đầu. Chúng tôi tiến hành giáo dục các đội nhóm về những kỹ thuật, phương thức đồng thời làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để loại bỏ các chi phí đồng thanh toán liên quan đến bộ test Covid-19 ngay khi có.

Chúng tôi đẩy nhanh việc triển khai chế độ làm việc tại nhà, cung cấp thuốc và dụng cụ vệ sinh cho các nhân viên có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi cũng xây dựng đường dây nóng y tế để giải đáp mọi thắc mắc về việc di chuyển, đánh giá rủi ro và các bước phòng ngừa liên quan. Các cuộc họp được hỗ trợ thực hiện bằng nhiều công cụ video trực tuyến để giữ việc xử lý, điều hành công việc được ổn định mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn của nhân viên.

Chúng tôi hiểu rằng, đây cũng là một giai đoạn khó khăn cho các khách hàng của mình với hàng loạt sự trì hoãn, chậm trễ, thiếu hụt trong chuỗi cung ứng. Trên thực tế, chúng tôi đã sớm có những đánh giá rủi ro của các bên liên quan để đảm bảo công tác cung cấp dịch vụ từ phía DiCentral không bị bất cứ gián đoạn nào. Chúng tôi đã, đang và rất khuyến khích các nhà cung ứng cùng với DiCentral thực hiện những đánh giá rủi ro này để bắt đầu có chiến lược nhằm hạn chế mức độ ảnh hưởng từ dịch bệnh này gây ra.

Bất kể trong hoàn cảnh nào, chúng tôi cam kết sẽ luôn duy trì liên tục các dịch vụ đang cung cấp và nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo khả năng phục hồi – quản trị chuỗi cung ứng. Chúng tôi đã sẵn sàng các giải pháp cũng như những đề xuất giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn đầy thử thách này. Nếu bạn đang có những trăn trở hay thắc mắc nào, hãy sớm liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tận dụng nguồn tài nguyên của các tổ chức như: Tổ chức Y Tế TG và Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Dịch.

Trân trọng.