Tại DiCentral, chúng tôi cam kết xây dựng quan hệ đối tác hoàn hảo với những doanh nghiệp hàng đầu thế giới về chuỗi cung ứng và công nghệ. Chương trình Kênh Đối Tác của DiCentral được thiết kế để phát triển những cơ hội tạo ra doanh thu mới bằng cách cung cấp giải pháp nhằm củng cố hệ thống quản trị văn phòng

LOẠI HÌNH KÊNH ĐỐI TÁC

Phân phối trực tiếp– dành cho những doanh nghiệp luôn duy trì mối quan hệ gần gũi với những khách hàng có nhu cầu về các giải pháp của DiCentral để thúc đẩy thành công cho doanh nghiệp. Cùng với các dịch vụ của mình - đại lý phân phối trực tiếp sẽ kết hợp với DiCentral nhằm giới thiệu những giải pháp xuất sắc và giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

Kênh trung gian– dành cho các doanh nghiệp có định hướng hợp tác theo hình thức giới thiệu khách hàng có nhu cầu cho DiCentral. Đây là loại hình rất phù hợp cho các đơn vị VAR, có sản phẩm kinh doanh không phải là EDI nhưng mong muốn tăng cường các giá trị mang lại cho khách hàng, cũng như là các nhà tư vấn công nghệ.

MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỐI TÁC

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình DiChannel. Chúng tôi vẫn không ngừng mở rộng danh sách các đối tác để đem những sản phẩm – dịch vụ chất lượng của DiCentral vươn xa hơn đến khách hàng. Vui lòng hoàn tất mẫu đơn bên dưới, sẽ có nhân viên chuyên trách liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Câu Chuyện Khách Hàng

Với hệ thống mới của mình, Daikin chỉ cần tập trung vào việc cải thiện bán hàng hiệu quả, đưa ra quyết định chính xác vào đúng thời điểm để có thể thúc đẩy lợi tức đầu tư (ROI) cho chính mình. DiCentral đã cùng làm việc và mang đến những hỗ trợ ấn tượng cho nhóm chúng tôi để có được kết quả tuyệt vời nhất. Đội ngũ các nhà phát triển và tư vấn viên giàu kỹ năng của DiCentral không chỉ luôn khiến chúng tôi an tâm mà còn có thể thúc đẩy dự án thành công. Với kinh nghiệm dày dạn của mình, DiCentral thực sự khiến chúng tôi càng thêm kỳ vọng trong việc đẩy nhanh các quy trình và cải tiến công nghệ

Ông Hoàng Thế Long Trưởng phòng IT,
Daikin Vietnam

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY VÀ HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN