Sáng Tạo Khi Tích Hợp

DiCentral đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc xử lý những khó khăn phức tạp về tích hợp EDI. Trước sự dao động không ngừng của thị trường, DiCentral vinh dự được chính các doanh nghiệp hàng đầu tin tưởng và chọn lựa làm điểm tựa để cải tiến khi tích hợp với các đối tác thương mại.

DẪN ĐẦU THẾ GIỚI VỀ GIẢI PHÁP EDI

Công nghệ độc quyền đã đưa DiCentral trờ thành người dẫn đầu về giải pháp EDI và chuỗi cung ứng. Bên cạnh đó, DiCentral còn cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp qua điện thoại, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng những công cụ và chuyên môn tốt nhất, giúp doanh nghiệp dễ dàng gia tăng lợi thế cạnh tranh, bất kể quy mô.

XEM THÊM

HIỆN DIỆN TOÀN CẦU

Được thành lập từ năm 2000, DiCentral là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về giải pháp EDI và chuỗi cung ứng, với trụ sở chính đặt tại Houston, Texas, Hoa Kỳ. Công ty có 11 văn phòng trải khắp thế giới để phục vụ khách hàng ở nhiều lĩnh vực trên 33 quốc gia.

XEM THÊM

BỘ TÍCH HỢP ERP ĐỘC QUYỀN

Các bộ tích hợp ERP độc quyền được thiết kế sẵn để phối hợp với công nghệ EDI trên nền tảng điện toán đám mây của DiCentral, đồng thời được tích hợp với hơn 100 hệ thống ERP, WMS và kế toán, nhằm mang lại lợi nhuận đầu tư lớn hơn, cũng như làm giảm lỗi nhập liệu dư thừa.

XEM THÊM

Thư Ngỏ Từ CEO DiCentral

Liên Quan Đến Dịch COVID-19

Mọi thay đổi nhanh chóng, trên quy mô rộng do Covid-19 gây ra đã khiến thế giới đảo lộn.Điều này không loại trừ bất cứ ai, từ cách sống thường nhật của mỗi người trong chúng ta cho đến hoạt động kinh doanh ở các doanh nghiệp.

Xem tiếp

Hội Đồng Quản Trị

THỤY MAI
Chủ Tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc
Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, ông Thụy Mai chịu trách nhiệm chỉ đạo toàn bộ hoạt động của tập đoàn, bao gồm quản lý chung, đường lối và chiến lược kinh doanh. Trước đây, ông là người đồng sáng lập của tập đoàn MainGate. Ông từng làm việc cho United Space Alliance, Unisys và AT&T Bell Laboratories. Ông tốt nghiệp Cử nhân chuyên nghành toán học & khoa học máy tính và Thạc sĩ chuyên nghành điện tử & khoa học máy tính tại Đại học Illinois – Chicago.
HÙNG PHẠM
Giám Đốc Điều Hành
Ông Hùng Phạm có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghành hiện đang đương nhiệm vị trí tổng quản lý mảng thiết kế và nguồn nhân lực kỹ thuật của Tập đoàn DiCentral. Trước đây, ông từng làm việc cho United Space Alliance và General Dynamics. Ông tốt nghiệp Cử nhân chuyên nghành kỹ sư điện tử tại Đại học Houston.
STEVE SCALA
EVP, Phát Triển Khách Hàng
Ông Steve Scala có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghành, hiện đang đương nhiệm công tác hoạch định các chiến lược ưu tiên, xây dựng mối quan hệ hợp tác, thực hiện thâu tóm sáp nhập, chia tách, cũng như tích hợp mô hình kinh doanh mới và quan hệ đối tác vào cơ cấu tổ chức của Tập đoàn DiCentral. Ông từng công tác tại IBM, General Electric, và GXS - nơi ông được giao phó trọng trách ở các mảng Thâu tóm & Sáp nhập, xây dựng chiến lược, thiết kế công nghệ, bán hàng, tiếp thị và công tác quản lý chung. Ông tốt nghiệp Cử nhân chuyên nghành quản lý hệ thống thông tin tại Đại học Southern New Hampshire và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên nghành quản lý khoa học tại Đại học South Florida.
CHUCK ADAMS
EVP Khối Dịch Vụ Triển Khai
Ông Chuck Adams hiện đang đảm nhiệm công tác tại Bộ Phận Dịch Vụ Triển Khai của Tập đoàn DiCentral. Trong vai trò này, ông chịu trách nhiệm đảm bảo cho tất cả các dịch vụ giải pháp của DiCentral được chuyển giao cho khách hàng kịp thời và hoạt động hiệu quả. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại General Electric, GXS và OpenText; và trong suốt 20 năm qua, Ông hoàn toàn tập trung nghiên cứu các giải pháp EDI. Ông cũng có kinh nghiệm sâu rộng trong việc điều hành doanh nghiệp ở nhiều quốc gia, bao gồm các công ty ở châu Âu và Philippines. Trước đây, ông từng đảm nhiệm công tác thiết kế, triển khai hạ tầng mạng, triển khai phần mềm EDI, Six Sigma, triển khai hạ tầng mạng, triển khai giải pháp EDI ứng dụng công nghệ đám mây, PSO và PMO. Ông tốt nghiệp Cử nhân chuyên nghành khoa học toán học và vật lý tại Đại học Richmond.
DAVID SWANLAW
GĐ Quản Lý Khách Hàng
Ông David Swanlaw chịu trách nhiệm đảm bảo thành công khi khách hàng sử dụng nền tảng công nghệ DiCentral. Ông đã đến với DiCentral cùng tập hồ sơ chứng nhận nghiệp vụ quản lý ấn tượng của mình với hơn 30 năm kinh nghiệm hỗ trợ các giải pháp chuỗi cung ứng B2B, cũng như tham mưu các chiến lược trong kinh doanh, trong cơ cấu tổ chức, và hoạt động vận hành. Trước khi đảm nhận vị trí quản lý tại DiCentral, Ông từng giữ chức Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Cầu Cấp Cao cho GXS và Phó Giám Đốc Điều Hành kiêm Quản Lý Khách Hàng cho Inovis.
HUÂN LÊ
Giám Đốc Hành Chính và Cố Vấn Pháp Lý
Ông Huân Lê hiện đang đương nhiệm vị trí tổng giám sát bộ phận pháp lý, các sáng kiến về thâu tóm và chiến lược định hướng dữ liệu. Trước khi gia nhập DiCentral, Ông từng giữ chức Giám đốc Quản lý Rủi Ro và Tư vấn pháp lý cho Healix Infusion Therapy, đồng thời là thành viên hãng luật Zeleskey. Ông được cấp bằng hành nghề Luật sư (J.D.) tại Đại học Luật Texas và bằng B.A. tại Đại học Nam California.
JACQUES
VIGNEAULT
Phó Giám Đốc kiêm Giám Đốc
Điều Hành DiCentral Europe
Ông Jacques Vigneault hiện đang quản lý đội kinh doanh của Tập đoàn DiCentral. Trước khi gia nhập công ty, Ông từng giữ chức Phó Giám Đốc phụ trách kinh doanh và tiếp thị tại ALLIGACOM. Ông tốt nghiệp Đại học Cornell với bằng Cử Nhân chuyên nghành kinh doanh.
Peter Edlund
Chuyên Gia Giải Pháp
Ông Peter Edlund có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị giải pháp chuỗi cung ứng, và quản lý các ý tưởng cho tiếp thị sản phẩm của DiCentral. Trước khi gia nhập DiCentral, ông từng giữ vị trí quản lý điều hành cho một số hãng công nghệ, bao gồm tập đoàn MainGate và Lanology. Ông cũng là một cựu chiến binh Hải quân Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh hàng không tại Đại học Central Texas và Embry Riddle Aeronautical.
YEHUDA CAGEN
PGĐ Marketing
Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm marketing cho dịch vụ quản lý trên đám mây, ông Cagen hiện đang đảm nhiệm công tác quản lý thương hiệu và marketing của tập đoàn DiCentral. Trước đó, ông gắn bó với Tập đoàn công nghệ Xvand. Ông là người đã giúp cho các nhà quản lý tại đây hiểu được lợi ích và rủi ro của điện toán đám mây.

Ban Giám Đốc

THỤY MAI
Chủ Tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc
THỤY MAI
Với cương vị là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị và cũng là Tổng Giám Đốc Điều Hành của Tập đoàn DiCentral, ông Thụy Mai chịu trách nhiệm chỉ đạo toàn bộ hoạt động của tập đoàn, bao gồm quản lý chung, đường lối và chiến lược kinh doanh. Trước đây, ông là người đồng sáng lập của tập đoàn MainGate. Ông từng làm việc cho United Space Alliance, Unisys và AT&T Bell Laboratories. Ông tốt nghiệp Cử nhân chuyên nghành toán học & khoa học máy tính và Thạc sĩ chuyên nghành điện tử & khoa học máy tính tại Đại học Illinois – Chicago.
BEN MAYBERRY
Thành Viên Ban Giám Đốc
BEN MAYBERRY
Ông Mayberry hiện đang là giám đốc của Winston Sage Partners – một công ty tư vấn quàn trị doanh nghiệp. Ông từng đảm nhiệm vai trò giám đốc ở một số công ty khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghệ, trong đó có cả việc thành lập và bán lại hai công ty tích hợp BSG Corp và Align Solutions. Trong vòng hai năm qua, doanh nghiệp của Ông đã triển khai dịch vụ cho Sweet Leaf Tea và hiện tại, ông cũng đang triển khai dịch vụ cho Wellpoint Systems – một công ty phần mềm năng lượng Canada. Ông tốt nghiệp Cử nhân chuyên nghành Khoa học Toán học tại Đại học Rice và Thạc sĩ chuyên nghành Kế toán tại trường Jones Graduate School trực thuộc Đại học Rice.
NISHITA
CUMMINGS
Thành Viên Ban Giám Đốc
NISHITA CUMMINGS

Bà Nishita Cummings là luật sư thành viên phụ trách hoạt động phát triển vốn sở hữu của Kayne Anderson Capital Advisors. Bà hiện đang đảm nhiệm công tác xác định và phân tích các cơ hội đầu tư, kiểm soát danh mục vốn đầu tư của các doanh nghiệp, cũng như tham gia ký kết triển khai các thương vụ.

Trước khi gia nhập Kayne Anderson năm 2007, Bà từng làm việc cho Boston Avenue Capital - một nhà đầu tư hoạt động theo định hướng giá trị tập trung vào các công ty có vốn hóa thị trường nhỏ và siêu nhỏ, tập trung đầu tư vào nghành bán lẻ/may mặc, công nghệ y tế và các công ty phần mềm. Ngoài ra, Bà cũng giữ một số chức vụ tại LEK Consulting và Trung Tâm Phát Triển Doanh Nghiệp Nhỏ Wharton.

Bà tốt nghiệp Đại học Pennsylvania với bằng Cử Nhân chuyên nghành Kinh Tế, chuyên ngành Tài Chính tại Đại học Wharton và tốt nghiệp Đại học Kỹ Sư với bằng Cử Nhân chuyên nghành Khoa Học Y Sinh.

DAVID
MCGUFFIE
Thành Viên Ban Giám Đốc
DAVID MCGUFFIE

Ông David McGuffie là một chuyên gia kỳ cựu trong nghành chuỗi cung ứng ô tô với hơn 30 năm kinh nghiệm. Ông nguyên là Chủ Tịch và cũng là Giám Đốc Điều Hành của Covisint - một thủ lĩnh doanh nghiệp đầu nghành được sáng lập bởi các nhà sản xuất ô tô của hãng Detroit Three, nhằm cung cấp các dịch vụ vận tải an toàn được tích hợp theo mô hình B2B. Ông đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong suốt thời kỳ doanh nghiệp này đạt được mức tăng trưởng cao, đồng thời Ông cũng hoàn thành thương vụ phát hành cổ phiếu lần đầu cho Covisint vào năm 2013.

Ông từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực CNTT tại Ford Motor, là Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Covisint giai đoạn 2008 – 2014. Ông là người đồng sáng lập kiêm Giám Đốc Điều Hành của FreightVerify – một công ty công nghệ giải pháp giao nhận dịch vụ hậu cần trên nền tảng điện toán đám mây và Ông cũng điều hành Venture Tier 7 – công ty dịch vụ tư vấn phát triển doanh nghiệp, tập trung chủ yếu vào hiệu quả hoạt động và vị thế chiến lược của khách hàng doanh nghiệp trên thương trường.

McGuffie tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Đại học Central Michigan.

Văn Phòng Giao Dịch

TRỤ SỞ CHÍNH

1199 NASA Parkway
Houston, TX 77058
Điện thoại: +1 281-480-1121
Fax: +1 281-480-1181
Email: sales@dicentral.com

VĂN PHÒNG WISCONSIN

5215 N. Ironwood Road, Suite 216
Glendale, WI 53217
Điện thoại: +1 262-387-1140
Fax: +1 262-387-1150
Email: technical_services@dicentral.com

VĂN PHÒNG MONTREAL

4220 de Rouen, Suite 200
Montreal, Quebec H1V3T2 Canada
Điện thoại: +1 514-899-0003
Tổng đài miễn phí: +1 877-700-7223
Fax: +1 514-899-0111
ventes@dicentral.com

VĂN PHÒNG TORONTO

155 Đại Lộ Rexdale Blvd., Suite 802
Toronto, ON M9W 5Z8 Canada
Điện thoại: +1 416-798-1022
Email: lebiz.support@dicentral.ca

VĂN PHÒNG HONG KONG

Phòng 907, Tòa nhà Silvercord 2
Đường 30 Canton, Cửu Long
Hong Kong
Điện thoại: +85-2-2961-4426
Fax: +85-2-3007-5249
Email: hongkong@dicentral.com

VĂN PHÒNG MUNICH

Fraunhoferstr. 9
85737 Ismaning
Tel: +49-89-453040-0
Fax: +49-89-453040-22
info-germany@dicentral.com

VĂN PHÒNG TRUNG QUỐC

Số 66 Đường Chunfang, Louhu/F
Phòng F, Tầng 11, Khu B, Tòa nhà Lushan
Thẩm Quyến, Trung Quốc
Điện thoại: +86-755-8232-2386
Fax: +85-2-3007-5249
Website: www.dicentral.cn
Email: china@dicentral.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

 • Pasteur Tower, 139 Đường Pasteur, Phường Võ Thị Sáu,
  Quận 3, TP. HCM, 70000, Việt Nam
 • Tòa nhà Helios Building, Công viên phần mềm Quang Trung,
  P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM, Việt Nam
Phone: +84-899-933-866
Fax: +84-28-3827-3600
vietnam@dicentral.com

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG, VIỆT NAM

Công viên Phần mềm Đà Nẵng, khu A & F,
Tầng 9, số 2 đường Quang Trung,
Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: +84-236-388-8001
Email: vietnam@dicentral.com

VĂN PHÒNG NHẬT BẢN

Tầng 7, Tòa nhà Toranomon
5-13-1 Toranomon
Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản
Điện thoại: +81-3-4530-9832
Fax: +81-3-4530-9800
Email: japan@dicentral.com

VĂN PHÒNG ẤN ĐỘ

Advant Navis Business Park
UNIT NO. A – 1107
ELEVENTH FLOOR , TOWER A
PLOT 7, SECTOR – 142 NOIDA, INDIA
Điện thoại: +91-1204242141
Email: india@dicentral.com

Liên hệ với DiCentral

(+84 899 933 866)

Hỗ Trợ Khách Hàng

(+84 899 933 866) x 2
support@dicentral.com

Tuyển Dụng

vn.hr@dicentral.com.vn

Bán Hàng

(+84 899 933 866)
vietnam@dicentral.com

Đầu Tư & Hợp Tác Tại Việt Nam

vietnam@dicentral.com

TRỤ SỞ CHÍNH

1199 NASA Parkway
Houston, TX 77058
Điện thoại: +1 281-480-1121
Fax: +1 281-480-1181
Email: sales@dicentral.com

VĂN PHÒNG WISCONSIN

5215 N. Ironwood Road, Suite 216
Glendale, WI 53217
Điện thoại: +1 262-387-1140
Fax: +1 262-387-1150
Email: technical_services@dicentral.com

VĂN PHÒNG HONG KONG

Phòng 907, Tòa nhà Silvercord 2
Đường 30 Canton, Cửu Long
Hong Kong
Điện thoại: +85-2-2961-4426
Fax: +85-2-3007-5249
Email: hongkong@dicentral.com

VĂN PHÒNG NHẬT BẢN

Tầng 7, Tòa nhà Toranomon
5-13-1 Toranomon
Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản
Điện thoại: +81-3-4530-9832
Fax: +81-3-4530-9800
Email: japan@dicentral.com

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

 • Pasteur Tower, 139 Đường Pasteur, Phường Võ Thị Sáu,
  Quận 3, TP. HCM, 700000, Việt Nam
 • Tòa nhà Helios Building, Công viên phần mềm Quang Trung,
  P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM, Việt Nam
Phone: +84-899-933-866
Fax: +84-28-3827-3600
vietnam@dicentral.com

VĂN PHÒNG MUNICH

Fraunhoferstr. 9
85737 Ismaning
Tel: +49-89-453040-0
Fax: +49-89-453040-22
info-germany@dicentral.com

VĂN PHÒNG TORONTO

155 Đại Lộ Rexdale Blvd., Suite 802
Toronto, ON M9W 5Z8 Canada
Điện thoại: +1 416-798-1022
Email: lebiz.support@dicentral.ca

VĂN PHÒNG MONTREAL

4220 de Rouen, Suite 200
Montreal, Quebec H1V3T2 Canada
Điện thoại: +1 514-899-0003
Tổng đài miễn phí: +1 877-700-7223
Fax: +1 514-899-0111
ventes@dicentral.com

VĂN PHÒNG TRUNG QUỐC

Số 66 Đường Chunfang, Louhu/F
Phòng F, Tầng 11, Khu B, Tòa nhà Lushan
Thẩm Quyến, Trung Quốc
Điện thoại: +86-755-8232-2386
Fax: +85-2-3007-5249
Website: www.dicentral.cn
Email: china@dicentral.com

VĂN PHÒNG ẤN ĐỘ

Advant Navis Business Park
UNIT NO. A – 1107
ELEVENTH FLOOR , TOWER A
PLOT 7, SECTOR – 142 NOIDA, INDIA
Điện thoại: +91-1204242141
Email: india@dicentral.com

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG, VIỆT NAM

Công viên Phần mềm Đà Nẵng, khu A & F,
Tầng 9, số 2 đường Quang Trung,
Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: +84-236-388-8001
Email: vietnam@dicentral.com

HÀNG NGHÌN ĐỐI TÁC TRONG CỘNG ĐỒNG ĐỐI TÁC DICENTRAL

Câu Chuyện Khách Hàng.

Nhờ có DiCentral, chúng tôi đã học hỏi và xây dựng cho mình những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm Microsoft. Không dừng lại ở đó, DiCentral còn chứng minh được những kỹ năng ưu tú liên quan đến phát triển và sản xuất, là chìa khóa làm nên thành công cho quá trình triển khai tại PEB Steel.

– Ông Nguyễn Đức Nghĩa
Trường phòng IT
PEB Steel

-->

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY & HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN