Dịch Vụ Trao Đổi Thông Tin B2B Trên Nền Tảng Đám Mây

Hiệu quả cao, nhiều cổng kết nối giao tiếp

BẮT ĐẦU

Dịch vụ giao tiếp trên nền tảng đám mây của DiCentral mang đến hiệu quả cao, nhiều cổng kết nối giao tiếp, cho phép doanh nghiệp và đối tác thương mại cùng xây dựng hệ sinh thái mà không cần phải dựa theo các yếu tố như định dạng mô thức phổ biến, loại mã hóa thông thường, thời gian kết nối và định dạng bảo mật. Tất cả những tùy chọn này có thể được các cá nhân liên quan tự chọn lựa nhưng vẫn cho phép trao đổi dữ liệu liên tục. Không dừng lại ở đó, bằng việc lưu trữ & chia sẻ kết nối trên đám mây, DiCentral còn tăng cường thêm một lớp bảo mật, như vậy thành viên thuộc cộng đồng của khách hàng không phải truy cập vào hệ thống ERP của doanh nghiệp hoặc cũng không cần phải cho phép bên thứ ba truy cập vào mạng nội bộ của đơn vị.

Dịch Vụ Trao Đổi Thông Tin B2B Trên Nền Tảng Đám Mây

Ngày nay, bảo mật và mã hóa đã trở thành điều tất yếu, nhằm đảm bảo an toàn khi trao đổi dữ liệu trong các giao dịch. Việc yêu cầu đội ngũ an ninh mạng của doanh nghiệp phải quản lý được các truy cập và quyền của hàng loạt khách hàng, nhà cung ứng thực sự là một nhiệm vụ không hề đơn giản. Thay vào đó, nếu thực hiện thuê ngoài chức năng cổng giao tiếp thông qua điện toán đám mây sẽ nhanh chóng làm đơn giản hóa các công việc trên mà còn giảm thiểu chi phí đáng kể.

Ngay khi khóa mã hóa hết hạn, doanh nghiệp sẽ đối mặt với gánh nặng phải triển khai phương án duy trì cổng kết nối trực tiếp vào hệ thống nội bộ đối với các thiết bị bên ngoài, đặc biệt là khi cần xóa bỏ hoặc thêm đối tác mới. Chưa kể đến việc kết nối trực tiếp với nhà cung ứng và khách hàng cũng thường kèm theo chi phí kiểm thử đắt đỏ. Mặc khác, quy trình nhằm đảm bảo hệ thống bảo mật và tường lửa được thiết lập chính xác, hiệu quả cũng như được kiểm tra kỹ càng để có thể cho phép bên thứ ba tiến hành trao đổi dữ liệu trực tiếp với hệ thống nội bộ của doanh nghiệp được đánh giá là khá thủ công. Việc duy trì và kiểm thử cơ sở hạ tầng không đơn thuần là việc thêm vào hoặc xóa bớt đối tác thương mại, mà còn bởi những thay đổi về phần cứng và phần mềm do các đối tác thương mại thực hiện, sau đó tiếp tục tiến hành kiểm tra lại.

Dưới đây là một số lợi ích điển hình có thể kể đến khi sử dụng cổng giao tiếp trên nền tảng đám mây:

  • Hỗ trợ đồng thời nhiều giao thức thông tin liên lạc, cho phép sử dụng như một phần của công tác trao đổi dữ liệu (ví dụ: AS2, SOAP, FTP/s, SAP/ALE, HTTP/S, RNIF, ebXML, MQSeries v.v).
  • Thuê ngoài kiểm thử việc kết nối
  • Thuê ngoài các chức năng hỗ trợ dành cho bất cứ thành viên nào thuộc hệ sinh thái
  • Đơn giản hóa việc thiết lập kết nối & thông báo cho khách hàng lẫn nhà cung ứng trong trường hợp hệ thống dữ liệu trung tâm chính của doanh nghiệp bị sự cố và có nhu cầu liên lạc với trung tâm phục hồi sau thảm họa.
  • Loại bỏ yêu cầu thành viên hệ sinh thái phải truy cập vào các thông số bảo mật của trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp để tăng cường bảo mật.
  • Thuê ngoài việc bảo trì và gia hạn chứng chỉ mã hóa dùng trong trao đổi dữ liệu B2B với các thành viên hệ sinh thái.

Dịch vụ trao đổi thông tin trên đám mây của DiCentral hỗ trợ không giới hạn số lượng kết nối, cho phép người dùng chủ động thêm hoặc xóa đối tác thương mại mà không cần phải thiếp lập với các cửa sổ bảo mật trong hạ tầng. DiCentral sử dụng kiến trúc tập hợp, có tải trọng cân bằng để luôn đảm bảo tính sẵn sàng liên tục, đi kèm hiệu quả cao.

Giải Pháp Thuê Ngoài EDI Hoàn Chỉnh

Nền tảng EDI đẳng cấp trên đám mây của DiCentral là lựa chọn mang tính kinh tế cao, thay thế cho các giải pháp nội bộ. 6 đặc điểm nổi bật có thể kể đến như: tính sẵn sàng, khả năng bảo mật, khả năng mở rộng, tính thích ứng cao, đáng tin cậy.
Ngoài tích hợp ERP, giải pháp thuê ngoài EDI của DiCentral còn có:

Câu Chuyện Khách Hàng

Với hệ thống mới của mình, Daikin chỉ cần tập trung vào việc cải thiện bán hàng hiệu quả, đưa ra quyết định chính xác vào đúng thời điểm để có thể thúc đẩy lợi tức đầu tư (ROI) cho chính mình. DiCentral đã cùng làm việc và mang đến những hỗ trợ ấn tượng cho nhóm chúng tôi để có được kết quả tuyệt vời nhất. Đội ngũ các nhà phát triển và tư vấn viên giàu kỹ năng của DiCentral không chỉ luôn khiến chúng tôi an tâm mà còn có thể thúc đẩy dự án thành công. Với kinh nghiệm dày dạn của mình, DiCentral thực sự khiến chúng tôi càng thêm kỳ vọng trong việc đẩy nhanh các quy trình và cải tiến công nghệ.

Ông Hoàng Thế Long
Trưởng phòng IT – Daikin Vietnam

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH & ĐIỂN CỨU

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY VÀ HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN