Dịch Vụ Chuyển Đổi B2B

Chuyển dịch và ánh xạ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây

BẮT ĐẦU

Nâng cao giá trị và rút ngắn thời gian với Dịch Vụ Chuyển Đổi Dữ Liệu B2B. Yếu tố cốt lõi của dịch vụ này chính là các cấp độ dịch vụ vững chắc, cho phép bộ phận IT của doanh thiết lập nhiều mức dịch vụ khách hàng đáng tin cậy, có thể tái lặp để nhanh chóng kích hoạt đối tác thương mại mới.

Dịch Vụ Chuyển Đổi B2B

Với những am hiểu sâu sắc về các quy chuẩn EDI nội địa lẫn quốc tế, DiCentral sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động ánh xạ theo yêu cầu, giúp doanh nghiệp có được khởi đầu thuận lợi nhất, từ đó mang đến nhiều cơ hội mới, tăng cường mở rộng các mối quan hệ quốc tế cho doanh nghiệp của bạn.

Thường thì một doanh nghiệp có mạng lưới chuỗi cung ứng trên toàn cầu chắc chắn sẽ đối mặt với nhiều tiêu chuẩn EDI khác nhau. Các tiêu chuẩn này có thể khá nhập nhằng và phức tạp nếu việc triển khai do doanh nghiệp đó tự thực hiện, từ một địa điểm tập trung hoặc với một đối tác thiếu năng lực quốc tế. Các chuyên gia ánh xạ dữ liệu với kinh nghiệm chuyên môn dày dạn của DiCentral có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của đối tác thương mại, các tiêu chuẩn vùng, phương thức giao dịch đặc thù, và cả ngôn ngữ địa phương.

Dịch Vụ Chuyển Đổi Dữ Liệu của DiCentral sẽ cung cấp cho khách hàng bao gồm một số giai đoạn quan trọng và công việc hoàn thành. Ngoài các thiết lập ban đầu như hỗ trợ sản xuất và bảo trì, mỗi chương trình của Dịch Vụ Chuyển Đổi Dữ Liệu bao gồm:

  • Dịch vụ tư vấn và phát triển nhằm phân tích, xác đinh, xây dựng tài liệu về các quy ước tiêu chuẩn, ứng dụng đặc tính tập tin và mối tương quan giữa hai tập tin.
  • Xây dựng sơ đồ chuyển đổi các tập tin từ phía khách hàng sang định dạng yêu cầu và ngược lại.
  • Tích hợp và triển khai sơ đồ dữ liệu từ môi trường phát triển sang môi trường sản xuất
  • Kiểm thử toàn diện giữa khách hàng và đối tác thương mại.
  • Đưa ra sơ đồ bảo trì ví dụ như các bảng tham chiếu chéo.
  • Cung cấp sơ đồ các thay đổi có thể có.

Nếu sau đó doanh nghiệp muốn chuyển quy trình này sang mô hình xử lý nội bộ thì DiCentral sẽ hỗ trợ các công cụ phần mềm trên nền tảng đám mây tiên tiến nhất, được cấp phép sử dụng trên cơ sở hạ tầng của chính doanh nghiệp. Các công cụ này hỗ trợ các tiêu chuẩn EDI vùng như: X12, X12, EDIFACT, Tradacom, Gencod, CXML, XCBL, RosettaNET, GISB, CIDX, BAI, ACH, SWIFT, EIAJ, PIDX, và còn có các định dạng dựa trên tiêu chuẩn XML, định dạng độc quyền và định dạng do người dùng quy định.

Công cụ phần mềm chuyển đổi dữ liệu của DiCentral cũng bao gồm các chức năng kích hoạt người dùng:

  • Thực hiện chức năng định dạng nâng cao cho chuỗi, số và ngày tháng
  • Tìm các giá trị tham chiếu chéo
  • Thực hiện các luận lý theo điều kiện dựa trên giá trị hoặc phi giá trị
  • Bật bộ lọc để tổng hợp hoặc sắp xếp lại dữ liệu.

Giải Pháp Thuê Ngoài EDI Hoàn Chỉnh

Nền tảng EDI đẳng cấp trên đám mây của DiCentral là lựa chọn mang tính kinh tế cao, thay thế cho các giải pháp nội bộ. 6 đặc điểm nổi bật có thể kể đến như: tính sẵn sàng, khả năng bảo mật, khả năng mở rộng, tính thích ứng cao, có tính trách nhiệm, đáng tin cậy.

Ngoài tích hợp ERP, giải pháp thuê ngoài EDI của DiCentral còn có:

Câu Chuyện Khách Hàng

Với hệ thống mới của mình, Daikin chỉ cần tập trung vào việc cải thiện bán hàng hiệu quả, đưa ra quyết định chính xác vào đúng thời điểm để có thể thúc đẩy lợi tức đầu tư (ROI) cho chính mình. DiCentral đã cùng làm việc và mang đến những hỗ trợ ấn tượng cho nhóm chúng tôi để có được kết quả tuyệt vời nhất. Đội ngũ các nhà phát triển và tư vấn viên giàu kỹ năng của DiCentral không chỉ luôn khiến chúng tôi an tâm mà còn có thể thúc đẩy dự án thành công. Với kinh nghiệm dày dạn của mình, DiCentral thực sự khiến chúng tôi càng thêm kỳ vọng trong việc đẩy nhanh các quy trình và cải tiến công nghệ.

Ông Hoàng Thế Long,
Trưởng phòng IT – Daikin Vietnam

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH & ĐIỂN CỨU

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY VÀ HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN