Thúc Đẩy Năng Suất Kinh Doanh.

Trao quyền cho đội ngũ bán hàng, marketing và dịch vụ của doanh nghiệp để thực hiện trao đổi với khách hàng, thu hẹp chu kỳ bán hàng và cải thiện tỉ lệ đóng giao dịch.

BẮT ĐẦU

Microsoft Dynamics CRM là hệ thống quản lý quan hệ khách hàng được tích hợp toàn diện, giúp doanh nghiệp thu hút, gìn giữ, phát triển những mối quan hệ khách hàng hiện hữu, khách hàng tiềm năng và cả đối tác. Hệ thống trang bị chuyên nghiệp, cho phép truy cập thông tin khách hàng ngay lập tức thông qua phần mềm Microsoft Outlook quen thuộc, đảm bảo người dùng dễ dàng làm quen và đạt được kết quả nhanh chóng. Microsoft Dynamics CRM Online được xây dựng trên nền tảng đám mây, mang đến cho doanh nghiệp phần mềm CRM mạnh mẽ, hoạt động như một dịch vụ đám mây của Microsoft, có thể truy cập ngay lập tức từ bất cứ đâu, quản lý các mối quan hệ khách hàng tích cực kể từ lần đầu liên hệ cho đến khi tiến hành mua hàng, hỗ trợ sau bán hàng, giúp doanh nghiệp sắp xếp hợp lý các quy trình, cải thiện hiệu quả, và gia tăng tính cạnh tranh.


Đạt Được Sự Tin Tưởng Của Người Dùng Khi Chuyển Đổi Sử Dụng

Cho phép truy cập thông tin dựa trên vai trò và năng lực quản lý khách hàng thông qua những ứng dụng quen thuộc nhất.

Tương Thích Nhanh Chóng Với Các Thay Đổi Kinh Doanh

Tương thích nhanh chóng với những thay đổi của thị trường bằng giải pháp CRM linh hoạt, đáp ứng sự phát triển và thay đổi của doanh nghiệp.

Đẩy Nhanh Việc Thực Hiện Dự Án Và Thu Lại Lợi Tức

Mang đến những thắng lợi nhanh chóng cho kinh doanh, IT và tài chính với tốc độ thu về lợi tức đầu tư mau lẹ, kèm theo đó là tổng chi phí quyền sở hữu thấp. Sắp xếp lại các cài đặt và đơn giản hóa các tính năng quản trị, giúp doanh nghiệp phát triển và vân hành thuận lợi.

Sử Dụng Chiến Lược Truyền Thông Mạng

Đội ngũ bán hàng, marketing và dịch vụ được sử dụng các công cụ mạng xã hội mạnh mẽ, qua đó tăng cường hiểu biết về khách hàng và chủ động kết nối mạng xã hội với họ.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KINH DOANH MICROSOFT

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Câu Chuyện Của Khách Hàng

Nhờ có DiCentral, chúng tôi đã học hỏi và xây dựng cho mình những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm Microsoft. Không dừng lại ở đó, DiCentral còn chứng minh được những kỹ năng ứu tú liên quan đến phát triển và sản xuất, là chìa khóa làm nên thành công cho quá trình triển khai tại PEB Steel.
Ông Nguyễn Đức Nghĩa,
Trường phòng IT
– PEB Steel

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY & HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN