Làm Việc Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn & Hiệu Quả Hơn

Thúc đẩy năng suất, cải tạo quy trình kinh doanh để sẵn sàng vươn xa trong tương lại

BẮT ĐẦU

Microsoft Dynamics 365 là thế hệ kế thừa mới nhất của các ứng dụng kinh doanh thông minh trên nền tảng đám mây, hỗ trợ các ứng dụng năng suất theo tiêu chuẩn ngành (Office 365), quản trị thông minh (Power BI) và dữ liệu IoT (Azure). Microsoft Dynamics 365 có khả năng tối ưu hóa hoạt động quản trị của doanh nghiệp, trao quyền cho đội ngũ nhân viên và nâng cao sức cạnh tranh của đơn vị trên toàn cầu, nắm bắt kịp thời những cơ hội mới thông qua việc thống nhất năng lực CRM & ERP, cũng như cung cấp những ứng dụng được xây dựng sẵn theo mục đích.


Tích Hợp Mọi Ứng Dụng Trên Cùng Một Nền Tảng

Microsoft Dynamics 365 kết hợp chặt chẽ những tinh hoa ERP (Microsoft Dynamics AX dành cho doanh nghiệp lớn và Microsoft Dynamics NAV dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ) và hệ thống CRM, hỗ trợ các ứng dụng năng suất theo tiêu chuẩn ngành (Office 365), quản trị thông minh Power BI), Phân tích và Dự Báo thông minh (Cortana Intelligence) và dữ liệu IoT (Azure).

Linh Hoạt & Có Khả Năng Mở Rộng

Microsoft Dynamics 365 cho phép người dùng dễ dàng thiết lập quy trình công việc riêng để kết nối các ứng dụng và dịch vụ cho nhiều kịch bản khả thi.

Chi Phí Bản Quyền Phần Mềm Thấp Hơn

Theo mô hình bản quyền phần mềm đầu tiên, doanh nghiệp có thể chọn ứng dụng họ muốn sử dụng trong Microsoft Dynamics mà không cần tốn kém bất cứ khoản nào để mua nó – người dùng có thể chọn lựa từng ứng dụng riêng lẻ. Mô hình thứ hai dựa trên vai trò, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng của Microsoft Dynamics 365 để hỗ trợ đội ngũ nhân viên thực hiện công việc của mình.

Tích Hợp Các Quy Trình Kinh Doanh Với Mô Hình Dữ Liệu Chung

Đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu và tích hợp các ứng dụng với quy trình kinh doanh. Người dùng truy cập thông tin cần thiết từ mọi nguồn dữ liệu của doanh nghiệp, có quyền chạy các quy trình tương ứng mà không lo về sự đa dạng hệ thống cũng như nền tảng hiện có – Nền tảng ứng dụng chung sẽ tự động hóa các quy trình này.

Trải Nghiệm Lợi Ích Của Điện Toán Đám Mây

Dựa trên nền tảng đám mây, người dùng có thể truy cập Dynamics 365 từ bất cứ nơi đâu, bằng bất cứ thiết bị nào. Cho phép nhập liệu vào CRM cả khi đang ở ngoài hệ thống và người dùng trực tuyến liên quan vẫn có thể nhìn thấy những cập nhật này ngay lập tức.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KINH DOANH MICROSOFT

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Câu Chuyện Của Khách Hàng

DiCentral không chỉ mang đến cho chúng tôi nền tảng kiến thức Microsoft vững chắc mà chính những kỹ năng về quy trình sản xuất và phát triển của họ là yếu tố quan trọng làm nên thành công cho quá trình triển khai. Chúng tôi đã từng lo lắng việc người dùng phải chuyển đổi sang một giao diện đồ họa mới, nhưng sự thật là giải pháp này giúp chúng tôi tiết kiệm được thời gian. Việc dành nhiều giờ để tìm kiếm tập tin từ kho dữ liệu hoặc phải khởi động các trao đổi giữa nhiều thiết bị đã là câu chuyện của ngày hôm qua.

Ông Hoàng Lê Ái Quốc Dũng,
Giám Sát IT – Công Ty Cổ Phần Interfood

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY & HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN