Giải Pháp

Trao quyền cho doanh nghiệp để kết nối với cộng đồng thương mại và trao đổi các tài liệu quan trọng thông qua các giải pháp chuỗi cung ứng trao tay với EDI trên nền tảng đám mây của DiCentral.

BẮT ĐẦU

Bộ ứng dụng chuỗi cung ứng của DiCentral cho phép doanh nghiệp đáp ứng nhanh chóng những thay đổi kinh doanh và cải thiện hiển thị chuỗi cung ứng bằng cách tự động hóa quy trình thực hiện đơn hàng, vận chuyển và tiếp nhận. Giải pháp giúp cải thiện hiệu quả chuỗi cung ứng, áp dụng cho cả nhà sản xuất, nhà bán lẻ, và đơn vị 3PL.

GIẢI PHÁP CHO NHÀ CUNG ỨNG

Nhanh chóng tuân thủ theo những quy tắc kinh doanh và những đòi hỏi EDI phức tạp của khách hàng, đồng thời theo kịp những yêu cầu chuỗi cung ứng hiện đại nhất.

TÌM HIỂU

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI MUA

Giảm chi phí và tăng lợi nhuận biên bằng cách tích hợp 100% chuỗi cung ứng của doanh nghiệp

TÌM HIỂU

GIẢI PHÁP KINH DOANH MICROSOFT

Trao quyền cho người dùng bằng cách cung cấp những thông tin chuyên sâu thông qua các ứng dụng để đáp ứng ngay lập tức, lập kế hoạch chiến lược, và triển khai nhanh chóng.

TÌM HIỂU

Câu Chuyện Khách Hàng

DiCentral không chỉ mang đến cho chúng tôi nền tảng kiến thức Microsoft vững chắc mà chính những kỹ năng về quy trình sản xuất và phát triển của họ là yếu tố quan trọng làm nên thành công cho quá trình triển khai. Chúng tôi đã từng lo lắng việc người dùng phải chuyển đổi sang một giao diện đồ họa mới, nhưng sự thật là giải pháp này giúp chúng tôi tiết kiệm được thời gian. Việc dành nhiều giờ để tìm kiếm tập tin từ kho dữ liệu hoặc phải khởi động các trao đổi giữa nhiều thiết bị đã là câu chuyện của ngày hôm qua.

– Ông Hoàng Lê Ái Quốc Dũng
Giám Sát IT, Công Ty Cổ Phần Interfood

Bảng Biểu Tùy Chỉnh Theo Thời Gian Thực với Thông Báo Di Động

Lọc Thông Tin Theo Vai Trò & Ưu Tiên

  • Theo dõi tình hình tài liệu đến và đi chỉ bằng một cú click
  • Nhận thông báo theo thời gian thực được gửi trực tiếp đến máy tính bảng hoặc điện thoại.
  • Lọc thông tin theo thời gian thực dựa trên vai trò và ưu tiên
  • Lọc đối tác thương mại cần theo dõi và thông tin muốn xem.

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH & ĐIỂN CỨU

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY & HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN