Cạnh Tranh Trong Thế Giới Số

Dành cho những nhà bán lẻ có nhu cầu mở rộng SKUs mà không phải tăng thêm tồn kho và những doanh nghiệp phải tuân thủ theo bước khởi đầu phức tạp trong thương mại điện tử B2B.

BẮT ĐẦU

Ngày nay, các nhà quản lý thương mại điện tử phải gánh lấy rất nhiều trách nhiệm, từ việc tối ưu hóa SEO, thúc đẩy bán hàng để tăng doanh thu & kiểm soát lãi lỗ hiệu quả. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh gay gắt và lợi nhuận ngày càng thu hẹp đã tạo ra không ít khó khăn. Giải pháp thương mại điện tử B2B của DiCentral sẽ mang lại một chuỗi cung ứng hợp lý bằng cách giúp doanh nghiệp tự động kiểm soát tồn kho, quản lý sản phẩm và dữ liệu giao dịch. Từ đó, đảm bảo kỳ vọng của khách hàng luôn được thực hiện: giao hàng nhanh chóng, đúng loại hàng hóa, và không có sai sót.

DOANH NGHIỆP

Tuân thủ các yêu cầu dropship của nhà bán lẻ ở mọi quy mô, đồng thời thúc đẩy doanh thu mà không làm tăng khối lượng công việc

XEM NGAY

NHÀ BÁN LẺ

Cho phép tăng cường phân loại sản phẩm và vẫn song song duy trì chất lượng dịch vụ nhất quán như khách hàng kỳ vọng

XEM NGAY

KIỂM SOÁT TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Giải pháp của DiCentral mang đến thông tin tồn kho theo thời gian thực, đảm bảo khách hàng nhận được những gì họ muốn, vào thời điểm yêu cầu. Giải pháp có thể ứng dụng cho cả khách hàng tiêu dùng cuối cùng lẫn nhà bán lẻ.

KÍCH HỢP ĐƠN HÀNG TUÂN THỦ CỦA NHÀ BÁN LẺ & NHÀ CUNG ỨNG

Với phần mềm thương mại điện tử B2B & B2C của DiCentral, doanh nghiệp có thể xúc tiến chuỗi cung ứng thương mại điện tử và tích hợp hiệu quả với các đối tác, sau đó tiến hành nhận đơn hàng, danh sách đóng gói và nhãn vận chuyển, rồi gửi đến đối tượng liên quan, đồng thời duy trì khả năng hiển thị các đơn đặt hàng đến từ kho riêng của doanh nghiệp.

TÍCH HỢP & TỰ ĐỘNG HÓA

Tận dụng sức mạnh của EDI trong thương mại điện tử. Nền tảng EDI bảo mât trên đám mây của DiCentral giúp kết nối nhanh với các đối tác thương mại và tích hợp dữ liệu bên ngoài vào Hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) hiện hành, hệ thống quản lý kho (WMS) hoặc phần mềm kế toán của doanh nghiệp.

THÔNG TIN TÙY CHỈNH

Tạo bảng biểu tùy chỉnh để biên soạn và lọc dữ liệu liên quan như mức tồn kho, thông tin gửi hàng, ngoài ra còn có chương trình thông báo di động để cập nhật tình hình hoặc những vấn đề có khả năng xảy đến.

TỰ TIN TIẾP CẬN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thỏa thuận mức độ dịch vụ (SLA) và những quy trình đẳng cấp của DiCentral đảm bảo tính sẵn sàng và bảo mật cao nhất. Hãy liên hệ với DiCentral để có thông tin chi tiết về các ứng dụng EDI trong thương mại điện tử.

Bảng Biểu Tùy Chỉnh Theo Thời Gian Thực với Thông Báo Di Động

Lọc Thông Tin Theo Vai Trò & Ưu Tiên

  • Theo dõi tình hình tài liệu đến và đi chỉ bằng một cú click
  • Nhận thông báo theo thời gian thực được gửi trực tiếp đến máy tính bảng hoặc điện thoại.
  • Lọc thông tin theo thời gian thực dựa trên vai trò và ưu tiên
  • Lọc đối tác thương mại cần theo dõi và thông tin muốn xem.

Câu Chuyện Khách Hàng

Sự tận tụy, kiến thức vững vàng và chuyên môn chắc chắn trong suốt quá trình triển khai Dynamics AX của DiCentral đã làm cho tôi rất ấn tượng. Thành quả lớn nhất chính là triển khai phân hệ kho. Giờ đây, chúng tôi có thể kiểm soát, theo dõi, quản lý nguyên vật liệu, mức tồn kho và hao mòn. DiCentral đã giúp chúng tôi cải thiện được quy trình kinh doanh và nhất là nâng cao hiệu suất hiệu quả.

Ông Tống Minh Đạt
Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin
Công ty Nệm Liên Á

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH & ĐIỂN CỨU

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY VÀ HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN