Tối Ưu Hóa Mạng Lưới Hậu Cần & Phân Phối

Tích hợp EDI hậu cần với giải pháp quản lý kho và vận tải .

BẮT ĐẦU

Phải chăng doanh nghiệp của bạn đang phụ thuộc vào các hệ thống tự động để nâng cao hiệu quả, giảm chi phí di chuyển hàng hóa ra – vào kho/trung tâm phân phối? Giải pháp EDI phân phối của DiCentral sẽ thể mang đến cho doanh nghiệp các dữ liệu tồn kho và quy trình giao hàng có tính minh bạch toàn diện, theo thời gian thực, nhằm đảm bảo sản phẩm được chuyển đi đúng hạn và tăng cường hợp tác chuỗi cung ứng.

KHẢ NĂNG HIỂN THỊ TỒN KHO THEO THỜI GIAN THỰC

Giải pháp quản lý kho theo yêu cầu của DiCentral giúp các nhà quản lý kho tránh được thách thức trong việc cấm các khoản tiết kiệm lợi nhuận sau thuế, đồng thời mang đến khả năng hiển thị toàn diện về chất lượng, địa điểm và tình trạng tồn kho ở một hoặc nhiều kho cùng lúc.

TÍCH HỢP EDI VỚI WMS HOẶC TMS

Tận dụng dữ liệu và tránh tắc nghẽn hàng tồn. Giải pháp EDI hậu cần của DiCentral mang đến khả năng hiển thị toàn diện về tất cả giao tiếp B2B, giúp doanh nghiệp xác định vấn đề và triển khai những thay đổi về hậu cần, thanh toán, đặt hàng quan trọng.

NGĂN NGỪA LỖI TỒN KHO TỐN KÉM

Ngăn ngừa các lỗi liên quan đến vấn đề tuân thủ và quy trình xử lý trước khi xảy ra và tuân thủ các quy tắc kinh doanh phức tạp của đối tác thương mại.

Bảng Biểu Tùy Chỉnh Theo Thời Gian Thực với Thông Báo Di Động

Lọc Thông Tin Theo Vai Trò & Ưu Tiên

  • Theo dõi tình hình tài liệu đến và đi chỉ bằng một cú click
  • Nhận thông báo theo thời gian thực được gửi trực tiếp đến máy tính bảng hoặc điện thoại.
  • Lọc thông tin theo thời gian thực dựa trên vai trò và ưu tiên
  • Lọc đối tác thương mại cần theo dõi và thông tin muốn xem.

Câu Chuyện Khách Hàng

Sự tận tụy, kiến thức vững vàng và chuyên môn chắc chắn trong suốt quá trình triển khai Dynamics AX của DiCentral đã làm cho tôi rất ấn tượng. Thành quả lớn nhất chính là triển khai phân hệ kho. Giờ đây, chúng tôi có thể kiểm soát, theo dõi, quản lý nguyên vật liệu, mức tồn kho và hao mòn. DiCentral đã giúp chúng tôi cải thiện được quy trình kinh doanh và nhất là nâng cao hiệu suất hiệu quả.
Ông Tống Minh Đạt
Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin
Công ty Nệm Liên Á

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH & ĐIỂN CỨU

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY VÀ HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN