Mua Hàng Thông Minh Hơn, Nhận Thanh Toán Nhanh Hơn

Tự động hóa các quy trình tài khoản phải chi và tài khoản phải thu, đồng thời gia tăng lợi tức đầu tư của nền tảng hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp (ERP)/Hệ Thống Quản Lý Kho (WMS) .

BẮT ĐẦU

Bất kể bạn là người kiểm soát hay là một CFO, bạn có mục tiêu kiểm soát chi phí, cải thiện năng suất và giảm thiểu rủi ro vì thế việc loại bỏ các sai sót trong lúc xử lý hóa đơn và đảm bảo tuân thủ các quy tắc kinh doanh là rất quan trọng. Giải pháp EDI tài chính trên nền tảng đám mây của DiCentral cho phép kết nối liền mạch giữa ngân hàng và các đối tác thương mại của doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa luồng tiền mặt và gia tăng khả năng hiển thị chuỗi cung ứng hoàn chỉnh để có thể đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh hơn theo thời gian thực.

ĐẶT HÀNG ĐẾN THU TIỀN

Tự động hóa toàn bộ đơn hàng và hóa đơn EDI. Tuân tủ theo những yêu cầu EDI phức tạo, yêu cầu EDI do khách hàng đề ra và tránh các khoản bị phạt.

XEM NGAY

MUA HÀNG ĐẾN THANH TOÁN

Tự động hóa toàn bộ quy trình, tránh các lỗi thanh toán tốn kém và tích hợp liền mạch EDI với hệ thống mua hàng của doanh nghiệp.

XEM NGAY

TĂNG CƯỜNG ROI CỦA HỆ THỐNG ERP

Bộ tích hợp độc quyền của DiCentral sẽ tích hợp liền mạch dữ liệu của đối tác thương mại với hệ thống ERP/WMS của doanh nghiệp, từ đó tạo ra bảng thông tin tập trung về hoạt động EDI quản trị và tài chính. Bảng này có thể tùy chỉnh để quản lý các quy tắc kinh doanh đặc biệt và phức tạp.

CẢI THIỆN QUẢN LÝ TIỀN MẶT

Tối ưu hóa dòng tiền và cải thiện quản lý tiền mặt bằng cách kết nối hệ sinh thái của khách hàng, nhà cung ứng, và đối tác tài chính để gia tăng khả năng hiển thị và biên lai thu tiền mặt.

CẢI THIỆN HỆ THỐNG PHÂN TÍCH QUẢN TRỊ THÔNG MINH

Tăng cường hiệu quả bán hàng bằng cách cho phép nhiều người liên quan trong doanh nghiệp có thể tiếp cận với các phân tích dữ liệu bán hàng hơn. Sử dụng hệ thống phân tích quản trị thông minh để đưa ra nhiều quyết định chính xác hơn nữa.

NGĂN NGỪA CÁC CHI PHÍ TỐN KÉM TRƯỚC KHI XẢY ĐẾN

Giải pháp quản lý quy tắc kinh doanh trên nền tảng đám mây của DiCentral cho phép theo dõi chặt chẽ và gửi thông báo cho nhau giữa các đối tác thương mại, cung cấp tài liệu kế toán EDI để đảm bảo tuân thủ quy tắc kinh doanh và ngăn chặn vi phạm trước khi xảy ra.

Bảng Biểu Tùy Chỉnh Theo Thời Gian Thực với Thông Báo Di Động

Lọc Thông Tin Theo Vai Trò & Ưu Tiên

  • Theo dõi tình hình tài liệu đến và đi chỉ bằng một cú click
  • Nhận thông báo theo thời gian thực được gửi trực tiếp đến máy tính bảng hoặc điện thoại.
  • Lọc thông tin theo thời gian thực dựa trên vai trò và ưu tiên
  • Lọc đối tác thương mại cần theo dõi và thông tin muốn xem.

Câu Chuyện Khách Hàng

Với hệ thống mới của mình, Daikin chỉ cần tập trung vào việc cải thiện bán hàng hiệu quả, đưa ra quyết định chính xác vào đúng thời điểm để có thể thúc đẩy lợi tức đầu tư (ROI) cho chính mình. DiCentral đã cùng làm việc và mang đến những hỗ trợ ấn tượng cho nhóm chúng tôi để có được kết quả tuyệt vời nhất. Đội ngũ các nhà phát triển và tư vấn viên giàu kỹ năng của DiCentral không chỉ luôn khiến chúng tôi an tâm mà còn có thể thúc đẩy dự án thành công. Với kinh nghiệm dày dạn của mình, DiCentral thực sự khiến chúng tôi càng thêm kỳ vọng trong việc đẩy nhanh các quy trình và cải tiến công nghệ.

Ông Hoàng Thế Long,
Trưởng phòng IT – Daikin Vietnam

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH & ĐIỂN CỨU

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY VÀ HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN