Nhanh Chóng Kích Hoạt Tuân Thủ EDI Theo Sự Tăng Trưởng Của Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp của bạn cần nhanh chóng đạt được tuân thủ EDI để đáp ứng đơn hàng lớn đầu tiên, hoặc bạn tìm kiếm một giải pháp có thể co giãn theo những nhu cầu của đối tác thương mại? DiCentral hoàn toàn có thể giúp bạn cải tiến .

BẮT ĐẦU

Đối với chủ doanh nghiệp nhỏ, việc bổ sung trung tâm phân phối hoặc thực hiện dropship trực tiếp đến khách hàng có thể rất khó khăn, trong khi sai số lại rất nhỏ. Nếu trễ thời hạn giao hàng hoặc quản lý các ngoại lệ không hiệu quả sẽ dẫn đến nguy cơ mất khách hàng. Cho dù doanh nghiệp của bạn mới lần đầu sử dụng hay đang tìm kiếm một giải pháp để đáp ứng kịp sự phát triển của doanh nghiệp. Giải pháp EDI trên nền tảng đám mây của DiCentral dành cho nhóm doanh nghiệp nhỏ mang lại tiện nghi tích hợp dễ dàng hơn những gì bạn nghĩ.

MỚI SỬ DỤNG EDI

Việc tuân thủ EDI rất quan trọng, hãy để chúng tôi giúp bạn kích hoạt nó theo cách dễ dàng nhất.

XEM NGAY

ĐÃ SỬ DỤNG EDI

Các quy trình EDI mà bạn đang sử dụng có thực sự hiệu quả?
Hãy để chúng tôi giúp bạn đánh giá.

XEM NGAY

NHU CẦU MỞ RỘNG

Giải pháp hiện tại có giúp doanh nghiệp của bạn theo kịp tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường thương mại điện tử?

XEM NGAY

TÍCH HỢP VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

Hãy tạm biệt các lỗi nhập liệu thủ công có thể gây ra những khoản phạt tuân thủ tốn kém. Nền tảng EDI an toàn, xây dựng trên điện toán đám mây của DiCentral sẽ kết nối nhanh chóng với đối tác thương mại và tích hợp dữ liệu bên ngoài vào Hệ Thống Hoạch Định Nguồn Lực (ERP), Hệ Thống Quản Lý Kho (WMS) hoặc Hệ Thống Kế Toán của doanh nghiệp.

NGĂN NGỪA BỒI HOÀN

Quản lý ngoại lệ rất quan trọng để duy trì sự thỏa mãn của khách hàng. Giải pháp EDI trên nền tảng đám mây của DiCentral có chức năng theo dõi các quy tắc kinh doanh cụ thể của khách hàng với các thông báo chủ động và kiểm định giao dịch.

KIỂM SOÁT CHỈ BẰNG MỘT NÚT NHẤN

Luôn chủ động kiểm soát. Thông qua các thông báo di động & bảng biểu thông minh, doanh nghiệp có thể nhận tất cả thông tin ngay trên điện thoại của mình từ thời hạn của đơn hàng chính thức cho đến thông báo giao hàng nâng cao.

MỨC ĐỘ BẢO MẬT & TÍNH SẴN SÀNG CAO NHẤT

Các quy trình mang tầm quốc tế của DiCentral và cam kết mức độ dịch vụ (SLA) giúp đảm bảo độ bảo mật và tính sẵn sàng cao nhất.

BẮT ĐẦU

BẢO MẬT

Các chính sách mang tầm quốc tế đảm bảo mức độ khả thi cao nhất của ứng dụng, mạng lưới và bảo mật dữ liệu.

SẴN SÀNG

Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin dự phòng đẳng cấp, đa dạng, đặt ở các trung tâm dữ liệu được thiết kế và triển khai theo tiêu chuẩn ổn định và đạt mức tin cậy cao nhất.

MỞ RỘNG

Nền tảng EDI dựa trên đám mây của DiCentral là một kiến trúc tập hợp, cho phép doanh nghiệp sở hữu một môi trường nhiều cổng kết nối, phục vụ lên đến 50.000+ giao dịch mỗi ngày

THỰC TẾ

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy đảm bảo 99.9% thời gian sẵn sàng hỗ trợ.

Bảng Biểu Tùy Chỉnh Theo Thời Gian Thực với Thông Báo Di Động

Lọc Thông Tin Theo Vai Trò & Ưu Tiên

  • Theo dõi tình hình tài liệu đến và đi chỉ bằng một cú click
  • Nhận thông báo theo thời gian thực được gửi trực tiếp đến máy tính bảng hoặc điện thoại.
  • Lọc thông tin theo thời gian thực dựa trên vai trò và ưu tiên
  • Lọc đối tác thương mại cần theo dõi và thông tin muốn xem.

Câu Chuyện Khách Hàng

Nhờ có DiCentral, chúng tôi đã học hỏi và xây dựng cho mình những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm Microsoft. Không dừng lại ở đó, DiCentral còn chứng minh được những kỹ năng ứu tú liên quan đến phát triển và sản xuất, là chía khóa làm nên thành công cho quá trình triển khai tại PEB Steel.
Ông Nguyễn Đức Nghĩa,
Trường phòng IT
– PEB Steel

TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH & ĐIỂN CỨU

LIÊN HỆ DICENTRAL NGAY HÔM NAY VÀ HOÀN THIỆN HƠN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN